Xu hướng mẫu đồng phục công sở 2021

Chọn mẫu đồng phục công sở cho doanh nghiệp như thế nào để không chỉ đẹp, toát lên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty còn phù hợp với xu hướng mới mẻ hiện đại năm 2021 ? Hãy cùng xem qua những gợi ý dưới đây nhé.

Kiểu dáng đơn giản – chất liệu thoáng mát

Thiết kế áo sơ mi đơn giản là một xu thế không chỉ riêng trong đồng phục mà cả ngành thời trang trong và ngoài nước trong những năm gần đây. Bỏ qua những chi tiết thiết kế cầu kỳ, mẫu đồng phục công sở 2017 chú trọng vào chất liệu và màu sắc của trang phục. Chất liệu với thành phần cotton nhiều hơn mang lại sự thoáng mát thấm hút cho người mặc là yếu tố quan trọng nổi trội.

Áo đồng phục đơn sắc

Bên cạnh thiết kế đơn giản chất liệu thoáng mát, xu hướng mẫu đồng phục công sở năm nay còn hướng đến những mẫu áo đơn sắc thay vì kẻ sọc hay phối màu. Những chiếc áo sơ mi đơn sắc không cầu kỳ nhưng nổi bật là sự lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp trước tình hình thời trang trong và ngoài nước đang ưu chuộng kiểu trang phục thiết kế đơn giản và đơn sắc.

Sử dụng vest nhiều hơn

Môi trường kinh tế xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp trong nước giao thương với nước ngoài nhiều hơn và ngày một khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Vì vậy mà trang bị vest đồng phục cho đội ngũ nhân viên toát lên hình ảnh chỉnh chu chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết và đang được các doanh nghiệp xúc tiến mạnh trong năm nay và dự tính sẽ còn kéo dài trong những năm tới.

Trên đây là những cập nhật về xu thế mẫu đồng phục công sở 2017, hi vọng sẽ hữu ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn mẫu đồng phục cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.