Vai trò của đồng phục kháng tĩnh điện

Trong những năm gần đây , ngày càng nhiều công ty trong lĩnh vực điện tử đầu tư phát triển tại Việt Nam cùng với sự lớn mạnh của các doanh nghiệp điện tử trong nước đã tạo việc làm cho hàng ngàn công nhân. Cũng chính vì thế mà nhu cầu đảm bảo an toàn lao động trong các xí nghiệp điện tử ngày càng gia tăng và chú trọng. Không chỉ trang bị các công cụ, thiết bị để nâng cao hiệu quả và bảo vệ người lao động trong quá trình sản xuất thì trang phục chống tĩnh điện cũng là yếu tố vô cùng quan trọng luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm trang bị cho các công nhân, kỹ sư điện tử.

Đồng phục chống tĩnh điện là trang phục được may bằng vải chống tĩnh điện – loại vải được dệt có chứa sợi cacbon kháng tĩnh điện, nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người lao động đồng thời tránh gây thiệt hại cho linh kiện máy móc. ( Bạn có thể tìm hiểu thêm về vải chống tĩnh điện tại đây ). Thường được sử dụng trong các lĩnh vực: In ấn, lắp đặt, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ và các qui trình sản xuất điện tử …v.v..

Hiểu được vai trò của trang phục chống tĩnh điện, công ty may đồng phục Myone luôn hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng những bộ đồng phục kháng tĩnh điện đúng chuẩn an toàn, bền bỉ và tiện dụng nhất cho người sử dụng.

dong phuc khang tinh dien

Myone đang là đối tác cung ứng đồng phục kháng tĩnh điện cho thị trường xuất khẩu sang Nhật Bản, từng bước chinh phục các thị trường Âu Mỹ và trong nước. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn tuân thủ 3 tiêu chí:

  • Chất liệu vải đa dạng phong phú, đảm bảo thông số yêu cầu, nhập hoàn toàn từ Trung Quốc, Hàn Quốc…
  • Thiết kế tiện dụng, thoải mái và an toàn trong suốt quá trình làm việc cho người mặc
  • Bền bỉ theo thời gian, chất lượng kỹ thuật may đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn xuất khẩu

Không chỉ dừng lại ở việc khách hàng có được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp từ bộ đồng phục mà khiến nó trở nên hữu ích bởi sự an toàn cho hàng ngàn người lao động, giảm thiểu được những hư hại phát sinh trong quá trình sản xuất giúp doanh nghiệp tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần mang lại lợi ích cho cho xã hội, đất nước. Đó mới chính là niềm vui và thành công vô giá mà Myone đeo đuổi.

Mọi thắc mắc về trang phục kháng tĩnh điện hay nhu cầu đặt may đồng phục chống tĩnh điện, hãy đừng ngần ngại gọi hotline: 0989 344 996 hoặc gửi mail về địa chỉ: info@myone.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.