Tại sao nên chọn công ty đồng phục thay vì nhà may?

Nhà may phù hợp với những đối tượng nào ? Vì sao các đối tác lớn ( công ty , nhà hàng ks, spa, quán cà phê… )  nên chọn cty may đồng phục ?

dong-phuc-le-tan-MP302147-2

Bạn chọn nhà may khi nào ? là khi bạn muốn may vài cái áo để phục vụ cho công việc hay chỉ là 1 cái đầm để mặc đi tiệc … thì nhà may sẽ là sự lựa chọn tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn .Nhưng khi bạn là chủ 1 doanh nghiệp và muốn đặt may đồng phục cho nhân viên của mình, lúc đó bạn sẽ phải suy nghĩ để lựa chọn những nhà cung cấp đồng phục có quy mô lớn hơn – công ty may đồng phục chuyên nghiệp .

dong-phuc-cafe-MP8027

Vì sao bạn nên chọn công ty chuyên may đồng phục thay vì nhà may ? Những lý do sau đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn :

  • Là chủ 1 doanh nghiệp có thương hiệu riêng của mình, chắc hẳn bạn sẽ muốn đồng phục của nhân viên phải có nét riêng làm nổi bật thương hiệu của bạn . Để làm được việc đó trước hết bạn phải có bản thiết kế mẫu đồng phục riêng cho công ty của mình. Nhà may chỉ chuyên về may đo , họ cũng có thể tư vấn thiết kế cho bạn nhưng điều đó sẽ chiếm khá nhiều thời gian vì đó không phải là chuyên môn của nhà may . Nhưng đối với công ty chuyên may đồng phục MYONE , thì tất cả bạn cần là nêu ra ý tưởng cho đồng phục của mình, việc còn lại sẽ có nhân viên thiết kế thời trang giải quyết cho bạn . Thiết kế đồng phục rất quan trọng vì đó là nét riêng của doanh nghiệp , nên cần phải có thiết kế phù hợp ,tránh để trùng lặp với đồng phục của các doanh nghiệp khác .
  • Khi có được thiết kế ưng ý thì việc tiếp theo là chất liệu và màu sắc của vải . Bạn nên nhớ nhà may họ thường chỉ may với số lượng nhỏ lẻ mà chất liệu vải và màu sắc của bộ đồng phục cần nhà cung cấp vải họ chỉ cung cấp với số lượng lớn ( 20 mét vải trở lên ) . Nhưng đối với cty chuyên may đồng phục như MYONE thì đã có những nhà cung cấp vải số lượng lớn với mẫu mã và chất liệu vải đa dạng , phong phú giúp tránh nhầm lẫn đồng phục với các cty khác , giải quyết những nỗi lo về chất liệu đồng phục .
  • Bạn lo lắng về tiến độ đơn hàng khi chọn nhà may là đơn vị may đồng phục cho mình, thì nay bạn sẽ yên tâm khi cty đồng phục MYONE là đối tác với doanh nghiệp của mình . Với quy trình làm việc chuyên nghiệp , công cty MYONE tin chắc sẽ không khiến bạn thất vọng vì chậm trễ tiến độ đồng phục.
  • Bất tiện khi có nhu cầu sửa chửa : nếu khách hàng yêu cầu may đo, có những trường hợp phải chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với người mặc. nhưng nếu số lượng người cần sửa quá nhiều mà nhà may ko đủ nhân lực để thực hiện trong thời gian ngắn mà doanh nghiệp yêu cầu . Nếu bạn chọn cty chuyên may đồng phục thì việc chỉnh sửa chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn vì họ có đầy đủ nhân lực để giúp bạn hoàn thành nhanh chóng công việc.
  • Dịch vụ ( chăm sóc khách hàng ) : chăm sóc khách hàng không phải chuyên môn chính và cũng không được các nhà may để ý đến khi phục vụ số lượng lớn đồng phục , để có thể dành thời gian chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất . Nhưng đối các cty may , các doanh nghiệp sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và đầy đủ nhất .
  • Những khuyết điểm của nhà may , cty chuyên may đồng phục MYONE đều có thể đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất .