Những điểm lưu ý khi may đồng phục công sở

Chọn được nhà cung cấp đồng phục đã khó, còn khó hơn nếu khi bạn không biết rõ hơn những lưu ý khi may đồng phục. Để làm được điều này, thì hãy bỏ túi những lưu ý khi may đồng phục công sở sau đây:

Kiểu dáng phải phù hợp với văn hóa của công ty

Mỗi ngành nghề, mỗi công ty sẽ có những bộ đồng phục đi theo phù hợp với tính chất công việc của mình. Và việc chọn một công ty chuyên may đồng phục công sở như Myone sẽ tư vấn và hỗ trợ các đơn vị để chọn được mẫu phù hợp nhất với môi trường làm việc của công ty mình.

k

Chẳng hạn như đồng phục Café năng động mà trẻ trung nhé.

Hạn chế sự phá cách

Rõ ràng chị em là những người ưa sự phá cách trong thời trang. Tuy nhiên, với môi trường công sở, điều này không thật sự hiệu quả. Một điều bạn nên nhớ rằng may đồng phục càng đơn giản thì càng đẹp.

Lí do ở đây đó là môi trường công sở rất ưa thích sự kín đáo và tối giản. Một trang phục có quá nhiều đường nét được thiết kế cầu kỳ sẽ nhanh chóng lỗi mốt ngay lập tức khi có kiểu dáng khác đẹp hơn xuất hiện. Bởi vậy, áo sơ mi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em văn phòng mà lại đồng bộ cho cánh mày râu!

m

Một thiết kế trang nhã phù hợp cho giới văn phòng !

Màu sắc không quá nổi bật

Màu sắc phải hài hòa với khung cảnh làm việc, hãy áp dụng những gam màu trung tính, nền nã, nhẹ nhàng. Vì sao ư? Khi đi chơi, tiệc tùng, họ có thể chọn một trang phục với màu sắc cực kì nổi bật, nhưng tới công sở, họ lại chỉ muốn mặc đồng phục có màu nhẹ nhàng mà thôi.

Sẽ là một ý tưởng không tồi nếu bạn kết hợp áo sơ mi màu trắng, xanh nhẹ và điểm thêm vào đó những chi tiết nhỏ có màu sắc nổi bật.

n

Cách điệu làm phá cách cho đồng phục somi trắng nổi bật !

Chất liệu thoải mái, co giãn

Bên cạnh kiểu dáng, màu sắc thì chất liệu vải cũng là yếu tố quan trọng để may đồng phục công sở. Do tính chất công việc, giới văn phòng thường sẽ phải ngồi rất nhiều. Vậy nên một chất liệu vải cứng nhắc sẽ hoàn toàn không phù hợp. Thay vào đó, vải để may đồng phục cần phải có độ co giãn nhất định, mang lại sự thoải mái nhất khi mặc.

Ngoài ra, trong tiết trời mùa hè, việc mặc áo sơ mi thường xuyên cũng không tránh khỏi được sự nóng bức, đổ mồ hôi. Vậy nên, chất liệu vải ren, vải voan, tuyết mưa chính là những gợi ý siêu hay ho cho phái đẹp.

Đồng phục đẹp, là đồng phục kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn tôn lên được dáng vóc Để làm được điều đó một cách dễ dàng hơn, hãy đến với https://quanaodongphuc.vn/. Tại đây, bạn sẽ được thiết kế mẫu và thoải mái chọn chất liệu vải phù hợp. Vấn đề may đồng phục công sở cho các đơn vị sẽ được giải quyết gọn lẹ chẳng chút khó khăn nữa.

b