Giải pháp cho đồng phục cafe số lượng ít

Hiện nay, đồng phục nhân viên quán Cafe đang được các doanh nghiệp lựa chọn để tạo nên dấu ấn thương hiệu cho quán cafe của mình. Sự thành công của một quán Cafe dựa vào nhiều yếu tố  chẳng hạn như: hình thức trang trí, dịch vụ và chất lượng. Trong đó về hình thức thì đồng phục thể hiện một phần mang tính chuyên nghiệp cũng như thể hiện được bộ mặt của quán. Tuy nhiên, do tính chất nhỏ lẻ và số lượng khá ít nên các doanh nghiệp luôn phân vân khi khi lựa chọn giữa nhà may hay công ty chuyên may đồng phục. Nhà may thì không đáp ứng hay giải đáp thắc mắc về thiết kế chất liệu, còn công ty chuyên may đồng phục thì làm theo số lượng.

Nhưng đến với công ty may đồng phục Myone sẽ giải đáp và đưa ra cho bạn được những câu trả lời phù hợp nhất cho đồng phục của mình. Với số lượng nhân viên tương đối hạn chế, Myone đưa ra lời khuyên làm các doanh nghiệp nên chọn đồng phục áo thun mua sẵn ở các cửa hàng hay chợ, sau đó mình có thể in họa tiết cũng như Logo quán của mình nên để làm điềm nhấn nổi bật. Mà nhìn bộ đồng phục vẫn khỏe khoắn cho các bạn phục vụ. Ngoài áo thun, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những kiểu áo somi cách điệu để tôn lên sự sang trọng.

Bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục của The View Garden bên dưới nha; với chiếc áo thun nhấn thêm viền bo tay và bo cổ để tao điểm nhấn đi kèm với chiếc tạp dề ngắn rất là tiện dung. The View Garden đã chọn Myone để tư vấn về thiết kế và sản xuất.

h

Hay để sang trọng hơn, bạn có thể may theo kiểu của Cafe Mướng Ảng, áo sơ mi nhấn viền nổi bật đi kèm tạp dề ngắn và chân váy cho các bạn nữ

j