Đồng phục hiện nay đã được nhiều cơ quan, đơn vị sử dụng rất phổ biến và đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong các công sở.
Đồng phục công sở đã góp phần tạo bầu không khí làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhắc nhỡ đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động luôn giữ gìn đạo đức, trách nhiệm, quy tắc ứng xử, tác phong trong giải quyết công việc phụ trách.
Đồng phục công sở còn thể hiện tính kỷ luật, đoàn kết thống nhất của một tập thể, sự quyết tâm cùng nhau xây dựng hình ảnh, văn hoá của doanh nghiệp, cơ quan và ngành nghề mà mình đang phục vụ.
Công ty MYONE chuyênsản xuất hàng đồng phục thiết kế cho mọi doanh nghiệp cần trang bị đồng phục. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc & Đà Nẵng và đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Chúng tôi cũng có quần áo đồng phục nam, nữ may sẵn, nhằm đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng khi có đơn đặt hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ may đo đồng phục khi khách hàng có yêu cầu.
Quý khách hàng liên hệ hotline 0989 344 996 hoặc mail tới info@myone.com.vn để đặt hàng. Chúng tôi có chính sách chiết khấu và ưu đãi giá tốt cho các đơn hàng với số lượng trên 100 chiếc.

1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.


1 vote.