Công ty TNHH MTV Thời trang Myone có một trung tâm chuyên nghiên cứu xu hướng thời trang nam, nữ cho thị trường trong và quốc tế, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu, thiết kế rập, xây dựng tài liệu kỹ thuật,  nhảy size, giác sơ đồ, định mức vải, in sơ đồ chuyên nghiệp… theo yêu cầu của khách hàng trong va ngoài nước. Với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, giá thành hợp lí.

Khách hàng cần cắt giảm chi phí:

+ Chi phí nhân sự

+ Chi phí quản lý, điện, nước, thuê văn phòng..

+ Chi phí đầu tư…

+ Tăng cường cải thiện chất lượng mẫu rập

+ Giảm tải công việc cho phòng thiết kế

+ Đẩy nhanh tiến độ giao rập, mẫu cho khách hàng

+ Tránh tình trạng phải may và gửi mẫu cho khách duyệt nhiều lần mà vẫn không đạt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hổ trợ bạn tất cả các công việc liên quan đến thiết kế rập, may mẫu, kỹ thuật, QC, may mẫu, nhảy size, sơ đồ,… và các vấn đề khách liên quan lãnh vực may mặc.

Dịch vụ thiết kế rập

Bạn đã có những mẫu catologue, hình ảnh quần áo nhưng không có điều kiện để thực hiện do công ty của bạn quá tải công việc hoặc chưa có đầy đủ trang thiết bị cũng như nhân sự để thực hiện, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm thiết kế rập các loại quần áo thời trang nam nữ như Vest nam, Vest nữ, Quần tây nam, Quần tây nữ, Chân váy, Đầm, Jumpsuits, Sơ mi nam, Sơ mi nữ, Áo kiễu các loại, Ao thun Polo- Shirt, Áo thun T-shirt, quần Jeans, Váy jean, Áo măng tô,…

Dịch vụ thiết kế rập

 • Thiết kế rập áo sơ mi nam, nữ
 • Thiết kế rập áo thun nam, nữ
 • Thiết kế rập quần tây nam, nữ
 • Thiết kế rập quần short, quần lửng nam, nữ
 • Thiết kế rập váy, đầm, váy dạ hội
 • Thiết kế rập quần jean nam, nữ
 • Thiết kế rập áo vest nam, nữ
 • Thiết kế rập áo khoác nam, nữ
 • Thiết kế rập quần áo mặc nhà, đồ ngủ
 • Thiết kế rập quần áo thời trang
 • Thiết kế rập quần áo đồng phục công sở, đồng phục các ngành nghề…

Phương thức thiết kế

 • Thiết kế theo hình vẽ và thông số của khách hàng.
 • Thiết kế theo mẫu thành phẩm của khách hàng.
 • Thiết kế theo ý tưởng hoặc mẫu vẽ của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế rập chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm thiết kế rập cho các thương hiệu thời trang lớn như Mango, Espirit, Mark Spencer, Tesco, H&M, Uniqlo, Alfred Dunner… và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho những mẫu quần áo khó nhất. Cam kết tạo ra những mẫu rập chuẩn về form dáng Châu Á, Châu Âu, đảm bảo về tính mỹ thuật & kỹ thuật trong quy trình sản xuất công nghiệp hiện đại, thời gian thực hiện nhanh, giao hàng đúng hẹn.

Dịch vụ nhảy size – giác sơ đồ – định mức vải

Công ty bạn chưa có đội ngũ nhân viên giác sơ đồ, nhảy size lành nghề? Bạn cần nhảy size, giác sơ đồ cho đơn vị gia công sản xuất gấp? Bạn cần biết định mức vải cho đơn hàng đang chào bán? Hay kiểm tra những đơn vị gia công báo định mức vải có đúng với thực tế hay không để tránh tình trạng thừa hoặc thiếu vải trong sản xuất?

Đến với công ty Thời trang MONE, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giác sơ đồ, nhảy size nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên gia làm định mức vải bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng nhữngsơ đồ tối với định mức tối ưu, canh vải chính xác, rõ ràng trên những phần mềm thiết kế sơ đồ chuyên dụng như: Gerber, Lectra, Investronica

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Just Jamie Fashion (UK), Primier Fashion (US), Mango (Tây Ban Nha), Mark Spencer, Next (UK), E.Land (Korea), Voyager (AU)

In sơ đồ

Hiện nay phần mềm hỗ trợ việc thiết kế rập mẫu, nhảy size và giác sơ đồ đã trở nên khá phổ biến hầu như các công ty may mặc đều trang bị cho mình những phần mềm này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều đơn vị chưa trang bị Máy in/vẽ sơ đồ khổ lớn do nhiều lý do như: Số lượng rập mẫu, sơ đồ chưa nhiều, Sản xuất chưa ổn định, Chi phí mua máy chưa phù hợp với khả năng đầu tư, việc trang bị máy chưa nằm trong kế hoạch đầu tư …

Dịch vụ in sơ đồ của Thời trang Myone ra đời với mong muốn hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp in sơ đồ khi chưa đủ kinh phí để đầu tư máy in hoặc khi máy in sơ đồ của công ty bị hư hỏng.
Chúng tôi cung cấp những bản in sơ đồ theo file yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sơ đồ in chuẩn xác, rõ ràng liền nét, sơ đồ được in trên loại giấy tốt, không giới hạn số lượng, sẵn sàng đáp ứng kịp thời các file in thời gian gấp, ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy in sơ đồ nếu quý khách hàng có nhu cầu.