info@myone.com.vn  |  0989 344 996
vien
Đồng phục

Đồng phục phòng khám nha khoa

Elite Dental là một phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu. Phòng khám được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại: máy chụp phim toàn cảnh và phim 3 chiều CBCT (Cone Beam Computed Tomography, Sirona, Germany), máy điều trị nội nha Xmart (Dentsply, USA), máy piezosurgery (Satellec, France),… Elite hoạt động với mô hình “all in 1 clinic”, những dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu được thực hiện ngay tại phòng khám, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị.

Sứ mệnh: mang đến vẻ đẹp khác biệt, sự tự tin cho nụ cười của khách hàng.

Tầm nhìn: Elite Dental hướng đến việc trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế uy tín trong khu vực Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Bên cạnh khách hàng trong nước, Elite Dental đẩy mạnh việc phát triển du lịch nha khoa cho khách nước ngoài tại Việt Nam.

MYONE thật sự rất may mắn đã được Elite Dental lựa chọn đặt may đồng phục cho đơn vị Nha Khoa . Bên dưới là một số sản phẩm MYONE đã hoàn thành kịp tiến độ giao hàng hoàn tất cho Elite Dental.

Bên dưới là một số mẫu đồng phục Nha Khoa ;

_____

Liên hệ với MYONE để được tư vấn đồng phục miễn phí.

Hotline: 0989 344 996

Website: quanaodongphuc.vn


Bài viết cùng chuyện mục

Xem tất cả

Hội Sinh viên VN
Đồng phục áo spa Long An SUNHYE TORE
Đồng phục spa nữ Glamour Nail & Spa
Vinamilk
Yến sào Khánh Hòa
Đồng phục sơ mi nam nữ Công Ty P/S
Saigontourist
Đồng phục FPT
H&M
Unilever
Đồng phục Shanghai Resort
Khách sạn Charm
Vải đồng phục
Hàng may sẳn