info@myone.com.vn  |  0989 344 996
vien
Đồng phục

Đồng phục ngành nghề

Cùng với việc tạo dựng phong cách chuyên nghiệp trong công việc, xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác bằng những chuẩn mực đạo đức, tác phong nghề nghiệp, việc chú trọng vào đồng phục cũng rất cần thiết và quan trọng dù bất kể ngành nghề nào.

Đồng phục cafe

Cùng với việc tạo dựng phong cách chuyên nghiệp trong công việc, xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác bằng những chuẩn mực đạo đức, tác phong nghề nghiệp, việc chú trọng vào đồng phục cũng rất cần thiết và quan trọng. Và đối với ngành bưu chính viễn thông cũng vậy.

Xem mẫu
Đồng phục cafe

Đồng phục cho đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng… là yêu cầu bắt buộc trong các bệnh viện. Điều này vừa đáp ứng theo qui định, vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho người bệnh.

Xem mẫu
Đồng phục cafe

Đồng phục MYONE là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục cho các quán cafe tại TP.HCM. Với thiết kế đẹp, trẻ trung, chất liệu phong phú, sản phẩm chất lượng đã khiến cho đồng phục cafe của chúng tôi ngày càng được nhiều quán cafe tin tưởng ưa chuộng chọn đặt may đồng phục.

Xem mẫu
Đồng phục cafe

Đồng phục bảo vệ chính là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn vào một công ty, doanh nghiệp.Vì vậy, không chỉ cán bộ công nhân viên mới cần đồng phục, những người bảo vệ cũng cần có bộ đồng phục cho riêng mình góp phần quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp ra công chúng.

Xem mẫu
Đồng phục cafe

Đồng phục PG, quảng cáo thiết kế đẹp, độc đáo, đặc trưng cho thương hiệu doanh nghiệp, giá rẻ, tiến độ đơn hàng nhanh chóng, đáng tin cậy.

Xem mẫu
Vải đồng phục
Hàng may sẳn