info@myone.com.vn  |  0989 344 996
vien
Đồng phục

Đồng phục bảo hộ

Đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động, quần áo công nhân đảm bảo chất lượng cao, thoáng mát dễ chịu cho người sử dụng, thiết kế đẹp, tiện dụng, giá thành cạnh tranh, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng với số lượng lớn.

Đồng phục chống tĩnh điện

Đồng phục công nhân may nằm trong chuỗi sản phẩm đồng phục tiện dụng dành cho công nhân của công ty may đồng phục MYONE. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đặt may đồng phục với số lượng lớn, giá rẻ.

Xem mẫu
Đồng phục chống tĩnh điện

Đồng phục công nhân xây dựng, công nhân cơ khí chất liệu bền bỉ, thoáng mát, đẹp, thiết kế tiện dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân làm trong môi trường nặng nhọc, khắc nghiệt.

Xem mẫu
Đồng phục chống tĩnh điện

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động tại tphcm của chúng tôi luôn đặt sự tiện dụng, an toàn lên hàng đầu với chất lượng sản phẩm cao cấp, đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu khắt khe về độ bền bỉ, an toàn cho công nhân.

Xem mẫu
Đồng phục chống tĩnh điện

Đồng phục công nhân chế biến thực phẩm chất liệu phong phú, thiết kế tiện dụng, thoải mái phù hợp với công nhân làm việc trong môi trường sản xuất kép kín.

Xem mẫu
Đồng phục chống tĩnh điện

Myone đang là đối tác cung ứng đồng phục chống tĩnh điện cho thị trường xuất khẩu sang Nhật Bản, từng bước chinh phục các thị trường Âu Mỹ và trong nước.

Xem mẫu
Vải đồng phục
Hàng may sẳn